SHOCK: MUA XE HONDA, TẶNG VÉ XEM U23 VIỆT NAM

Với mong muốn mang lại niềm vui và trải nghiệm tốt nghiệm cho khách hàng, Đại lý Honda Ôtô Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên triển khai chương trình “MUA XE HONDA, TẶNG VÉ XEM U23”. Cụ thể như sau:
👉 Trao tặng vé xem vòng loại giải AFC U23 Asian Cup Qatar 2024 cho những khách hàng quan tâm xe Honda và dự kí hợp đồng sớm nhất, bao gồm 3 trận:
o U23 Vietnam x U23 Guam: 6/9/2023 (6 vé)
o U23 Yemen x U23 Vietnam: 9/9/2023 (6 vé)
o U23 Vietnam x U23 Singapore: 12/9/2023 (6 vé)
👉 Thời gian: 19h00
👉 Địa điểm: Cả 3 trận diễn ra tại sân vận động Việt Trì, Phú Thọ
Đây là cơ hội tuyệt vời để hòa mình vào không khí sôi động của trận đấu và ủng hộ đội tuyển U23 Việt Nam một cách trọn vẹn.
Với dòng xe đa dạng và chất lượng, bạn có thể lựa chọn chiếc xe ưng ý nhất cho cuộc sống của mình, và còn được thưởng thức trận đấu đỉnh cao của bóng đá U23 Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này! Hãy đến ngay đại lý Honda Ôtô Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên và ký hợp đồng mua xe ngay hôm nay để nhận ngay vé xem bóng đá U23 Việt Nam và tận hưởng cuộc sống đầy ý nghĩa cùng Honda.
HONDA KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
👉Nhận 150 TRIỆU TIỀN MẶT từ Honda Việt Nam & các Nhà phân phối cùng 50% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ từ Chính phủ khi ký hợp đồng mua Honda CR-V.
👉Ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (cho phiên bản L), 100% lệ phí trước bạ (cho phiên bản G) dành cho Honda BR-V.
👉Rước Honda City (*) nhận ngay 50% lệ phí trước bạ từ Honda Việt Nam & các Nhà phân phối, đồng thời nhận thêm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.
👉Dành tặng 50% lệ phí trước bạ từ Honda Việt Nam & các Nhà phân phối và 01 năm bảo hiểm thân vỏ khi ký hợp đồng mua Honda Civic (**) hoặc Honda Accord.
😍Bạn lựa chọn Honda CR-V để tận hưởng sự thoải mái tối đa trên mọi hành trình hay Honda BR-V với sự kết hợp hoàn hảo của một chiếc SUV cá tính, một chiếc MPV đa dụng; Honda City bật chất cá tính; Honda Civic thể thao, thời thượng hay Honda Accord hiện đại, sang trọng?
👉Còn chần chừ gì nữa, nắm bắt ngay cơ hội để Honda đồng hành cùng bạn cho mọi trải nghiệm cầm lái luôn phấn khích và thú vị.
(*): Áp dụng cho phiên bản L, G.
(**): Áp dụng cho phiên bản RS.
Giá trị ưu đãi từ Honda Việt Nam & các Nhà phân phối áp dụng theo mức lệ phí trước bạ 10%.
Bài viết liên quan